• Nhận đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói

  Nhận đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói

  LỘC PHÁT nhận đặt mâm cúng đầy tháng với giá rẻ nhưng chất lượng và giao tận nơi. Vì đầy tháng mang ý nghĩa quan trọng đối với mỗi đứa trẻ nên không được tổ chứa qua loa nhé, hãy chuẩn bị thật đầy đủ và đúng phong tục.

  22-06-20164587 lượt xemChi tiết

 • Cúng thần tài thổ địa

  Cúng thần tài thổ địa

  Cúng thần tài thổ địa là tập tục quen thuộc đối với mọi nhà, mọi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng nhằm cầu mong cho việc buôn bán, kinh doanh được phát đạt, tấn tài tấn lộc. Nhưng đòi hỏi chúng ta phải thờ cúng sao cho thật đúng cách, khoa học, phù hợp với phong tục mới phát huy tác dụng.

  27-02-20163311 lượt xemChi tiết

 • Cúng khởi công

  Cúng khởi công

  Bất cứ khu đất nào đều có các vong hồn chẳng may chưa siêu thoát, do đó trước khi xây dựng ta phải mời các vong hồn này hoan hỉ đến cư ngụ nơi khác. Cúng khởi công cũng là nghi thức báo cho thổ công, thổ địa, thần hoàng biết và thông cảm cho những việc đào bới của ta đã đụng chạm đến long mạch và cầu mong các vị thần ban cho những điều tốt đẹp nhất.

  20-02-20162587 lượt xemChi tiết

 • Cúng đất đai

  Cúng đất đai

  Vì tính quan trọng của nghi lễ nên các gia chủ cần tìm hiểu và chuẩn bị thật chu đáo, đầy đủ. Nhất là phần lễ vật thật tinh khiết và không được thiếu sót. Tất cả vật phẩm được bày trí thành một mâm đặt ngoài sân theo hướng hợp với gia chủ. Sau đó chọn ngày giờ tốt và thành tâm khấn vái, thì chắc chắn gia đình sẽ được phù hộ, độ trì.

  02-02-201623374 lượt xemChi tiết

 • Cúng về nhà mới

  Cúng về nhà mới

  Theo quan niệm dân gian thì mỗi khu đất nơi ta sinh sống đều có vị thần trông coi, cai quả gọi là Thổ công (hay thổ thần, thổ địa), nghi thức cúng về nhà mới là nhằm báo cáo và cầu xin để vi thần này phù hộ, độ trì cho gia đình may mắn. Đây cũng là dịp để tạ ơn đến ông bà tổ tiên và các bậc bề trên.

  25-01-20163191 lượt xemChi tiết

 • Đồ cúng tất niên

  Đồ cúng tất niên

  Tất niên là một nghi lễ truyền thống thể hiện lòng biết ơn đến các bậc bề trên đã phù hộ, độ trì cho cuộc sống bình an, công việc làm ăn may mắn. Đây cũng là nét văn hóa đẹp để mọi người ngồi bên nhau trò chuyện tâm tình, tiễn năm cũ, chào năm mới với hy vọng tràn đầy.

  17-12-20154034 lượt xemChi tiết

 • Cúng đầy tháng gồm những gì

  Cúng đầy tháng gồm những gì

  Nhiều người gần đến ngày đầy tháng của con nhưng không biết cúng đầy tháng gồm những gì, sao cho đầy đủ ý nghĩa, vì đây là một dịp quan trọng, đánh dấu thời gian khó khăn nhất của em bé khi ra khỏi bụng mẹ và tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

  10-11-20155324 lượt xemChi tiết

 • Đồ cúng Mụ

  Đồ cúng Mụ

  Đồ cúng mụ là tín ngưỡng, nhằm biết ơn đến các bà Mụ, đây cũng là dịp để chia vui đến bà con, họ hàng, xóm giềng. Mâm lễ vật phải đầy đủ, chi tiết, bày trí hài hòa, các bậc cha mẹ bế đứa con và thắp 3 nén nhang, khấn vái với tâm thành kính.

  27-09-20153653 lượt xemChi tiết

 • Đồ cúng cô hồn

  Đồ cúng cô hồn

  Đồ cúng cô hồn nhằm dâng lên những linh hồn chưa siêu thoát, để cầu mong cho gia đình được bình an khỏe mạnh, làm ăn được phát đạt. Gia chủ chọn một ngày tốt, hợp tuổi, giờ cúng thường sau 12 giờ trưa, gia chủ bày trí đầy đủ lễ vật trong một mâm và thành tâm khấn vái.

  19-08-20154672 lượt xemChi tiết

 • Đồ cúng giỗ

  Đồ cúng giỗ

  Đám giỗ là để tưởng nhớ và lòng biết ơn đến người đã khuất, ngày nay cuộc sống bận rộn không có thời gian để chuẩn bị lễ vật thì hãy đến với docunglocphat.com là nơi uy tín, dịch vụ tốt, vệ sinh thực phẩm, giá thành rẻ.....

  14-08-201517475 lượt xemChi tiết