Cúng khai trương gồm những gì

Cúng khai trương gồm những gì cho phù hợp và đầy đủ ý nghĩa theo nghi thức tâm linh truyền thống để được các bậc bề trên phù hộ, độ trì cho công ty, xí nghiệp, cửa hàng, tiệm làm ăn phát tài, may mắn, gặt hái nhiều thành công.

Ngày đăng: 30-12-2015

14692 lượt xem

Thời gian quan Lộc Phát nhận được nhiều câu hỏi các bạn gửi về qua điện thoại, emai, tin nhắn về phong tục của người Việt. Một câu hỏi được các bạn quan tâm nhất là cúng khai trương gồm những gì? Chúng tôi xin gợi mở một số ý mời các bạn tham khảo sau đây.

 

Các chủ công ty, cửa hàng, tiệm...nên để ý cúng khai trương gồm những gi ?

Các chủ công ty, cửa hàng, tiệm...nên để ý cúng khai trương gồm những gi ?

 

Cho dù các mở một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, quán, tiệm..dù lớn hay nhỏ đều phải có lễ khai trương, đây là nghi thức mang tính tâm linh sâu sắc. Ai cũng cầu mong có mong có một sự khởi đầu thuận lợi,  ”đầu xuôi đuôi lọt” sự khởi đầu rất quan trọng, quyết định cả cho quá trình về sau. Theo quan niệm dân gian thì mỗi khu đất đầu có thổ công (thổ địa) cai quản, khai trương là thủ tục để báo với thổ thần biết và độ trì cho chúng ta. Vì vậy cần biết cúng khai trương gồm những gì để không thiếu sót không hay làm phật lòng đến bề trên.

 

 

Vì ý nghĩa quan trọng của lễ khai trương nên việc chuẩn bị lễ vật cần chu đáo, tỉ mỉ, đầy đủ ý nghĩa. Bên cạnh cúng khai trương gồm những gì thì điều quan trọng phải với cái tâm thành kính, khiêm nhường và sốt sắn cầu nguyện bề trên phù hộ, độ trì cho công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

 

Cúng khai trương gồm những gì?

·       1 con gà luộc cánh tiên

·       8 chén chè

·       bình hoa đẹp (trong đó có hoa đồng tiền, cát tường)

·       1 miếng heo quay

·       giấy cúng (giấy tiền, vàng bạc, giấy đất)

·       chén gạo, muối

·       trà

·       rượu.

·       3 cây nhang.

·        10 lá trầu têm cánh phượng

·       cau tươi

·       8 đĩa xôi

·       mâm trái cây ngũ quả

Chúng tôi cung cấp trọn gói lễ vật khai trương, số điện thoại 0933 50 50 15 hoặc 0912 28 01 28.

 

Nguồn: http://docunglocphat.com/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan