Cúng tất niên gồm những gì

Cúng tất niên gồm những gì không quan trọng bằng tấm lòng thành của gia chủ dâng lên các bậc bề trên. Nhưng cái gì chu đáo cũng tốt hơn, sự chuẩn bị chỉnh chu, tỉ mỉ, đầy đủ thể hiện tâm thành kính đối với các ngài.

Ngày đăng: 26-12-2015

5641 lượt xem

Cúng tất niên gồm những gì?

1.    1 con gà trống luộc (gà ta 2 kg) + cháo + gòi

2.    Thịt heo quay ( 1 miếng)

3.    Bình hoa tươi đẹp

4.    1 chén gạo, muối

5.    Trà

6.    Rượu

7.    Thuốc lá

8.    Xôi (8 đĩa)

9.   Mâm trái cây ngũ quả

10.   Nhang

11.   Đèn

12.   Trầu tem cánh phượng

13.   Cau tươi

14.   Giấy cúng tất niên

15.    Vàng mã

 

 

Nếu các bạn có nhu cầu xin gọi 0933 50 50 15 chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói lễ vật cúng tất niên với giá rẻ, sạch, giao tận nơi.

 

Cúng tất niên gồm những gì là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, các công ty xí nghiệp hay gia đình tấc bậc cho công việc để hoàn thành kế hoạch. Nhưng cho dù bận rộn đến đâu cũng không quên chuẩn bị lễ tất niên. Cho dù lễ vật đạm bạc hay hoành tráng, dù chỉ là mâm cơm hay cao lương mỹ vị nhưng phải có, phải đủ lễ. Vì tất niên là nét sống tâm linh nhằm để tạ ơn thổ thần, ông bà gia tiên, thần thánh đã độ trì cho một năm vừa qua với những gì đạt được. Đây cũng là dịp nhìn lại năm cũ chuẩn bị cho một năm mới hứa hẹn.

 

Cúng tất niên gồm những gì là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm

Cúng tất niên gồm những gì là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm

 

Cúng tất niên gồm những gì không quan trọng bằng tấm lòng thành của gia chủ dâng lên các bậc bề trên. Nhưng cái gì chu đáo cũng tốt hơn, sự chuẩn bị chỉnh chu, tỉ mỉ, đầy đủ thể hiện tâm thành kính đối với các ngài. Đôi khi do bận bịu công bịu với công việc hay chưa am hiểu hết ý nghĩa nên có thiếu sót không hay làm phật lòng bề trên. Lộc phát là nơi uy tín nhiều năm được tin tưởng các bạn có thể yên tâm để chọn mua lễ vật cúng tất niên.

 

Tất niên thể hiện nếp đẹp văn hóa và tâm linh

Tất niên thể hiện nếp đẹp văn hóa và tâm linh

 

 Nguồn: http://docunglocphat.com/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan