• Xôi chè đầy tháng bé gái

  Xôi chè đầy tháng bé gái

  Xôi chè đầy tháng cho bé gái thường dùng và phổ biến nhất là xôi 3 tầng hay xôi gấc và chè trôi nước. LỘC PHÁT là nơi uy tín, có truyền thống lâu năm cung cấp xôi chè sạch, không hóa chất, nấu hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, giá rẻ.

  01-01-20162594 lượt xemChi tiết

 • Xôi chè đầy tháng bé trai

  Xôi chè đầy tháng bé trai

  Xôi chè đầy tháng cho bé ngon, đẹp, giá rẻ, thực phẩm an toàn. Được nấu hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên như gấc, lá cẩm, lá dứa thơm, nếp bắc, đậu xanh. Chúng tôi sẽ phục chu đáo, tận tâm nếu bạn có nhu cầu.

  29-12-20152419 lượt xemChi tiết

 • Đặt xôi chè thôi nôi

  Đặt xôi chè thôi nôi

  Ở docunglocphat.com các bạn có nhiều lựa chọn xôi chè thôi nôi cho bé. Về xôi chúng tôi có các loại như xôi 3 tầng (gấc, đậu xanh, lá cẩm) hoặc (Lá dứa, đậu xanh, gấc)... Còn về chè thì có nhiều loại như bé trai có thể chọn chè đậu trắng, bé gái chè trôi nước... Mỗi loại có vị ngon riêng và mang ý nghĩa khác nhau.

  20-12-20152416 lượt xemChi tiết

 • Đặt xôi chè đầy tháng

  Đặt xôi chè đầy tháng

  Đặt xôi chè đầy tháng ở docunglocphat.com là nơi uy tín, thơm ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nấu hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên như gấc, lá cẩm, lá dứa thơm, không hóa chất, chất bảo quản.

  25-09-20153097 lượt xemChi tiết

 • Xôi chè thôi nôi

  Xôi chè thôi nôi

  Xôi chè thôi nôi là một trong những lễ vật thường dâng để bày tỏ lòng biết ơn đến lên 12 bà Mụ và 3 Đức ông đã phù hộ cho mẹ và em bé được “mẹ tròn con vuông”. Sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, không có hóa chất, không dùng màu công nghiệp, không chất bảo quản.

  21-09-20152793 lượt xemChi tiết

 • Xôi chè đầy tháng

  Xôi chè đầy tháng

  Trong mâm cúng Mụ không thể thiếu xôi chè đầy tháng, đây là lễ vật bắt buộc ở bất cứ vùng miền trên cá nước. Theo dân gian quan niệm rằng: sự dẽo thơm của xôi và ngọt ngào của chè sẽ mang đến nhiều niềm may mắn, sức khỏe cho đứa con yêu quý.

  19-09-20152394 lượt xemChi tiết