Đồ cúng sao

Trong chín ngôi sao này thì có những ngôi sao tốt mang lại may mắn thịnh vượng, cũng có những ngôi sao xấu mang lại điều không may. Những năm gặp sao không tốt chiếu mệnh thì ta phải tìm cách để giải hạn, để khắc chế những điều không mong muốn và mang lại mọi điều bình an tốt đẹp cho bản thân, gia đình.

Ngày đăng: 23-07-2015

2899 lượt xem

 

Theo chiêm tinh học thì mỗi người chúng ta đều gắn liền với sự vận hành của vụ. Trong vũ trụ bao la rộng lớn có vô vàng các vì sao, nhưng có chín ngôi sao thay nhau chiếu mệnh chúng ta trong từng thời điểm. Các ngôi sao chiếu mệnh bao gồm:Thủy diệu, Thổ tú, La hầu, Thái âm, Thái dương, Thái bạch, Vân hán, Mộc đức, Kế đô. Trong dịch học của phương đông lẫn phương tây đều ghi rằng mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, cứ chín năm thì chu ky lặp lại.

 

 

Những năm gặp sao xấu chiếu mệnh thì cân dùng đồ cúng sao để giải hạn

Những năm gặp sao xấu chiếu mệnh thì cân dùng đồ cúng sao để giải hạn

 

Trong chín ngôi sao này thì có những ngôi sao tốt mang lại may mắn thịnh vượng, cũng có những ngôi sao xấu mang lại điều không may. Những năm gặp sao không tốt chiếu mệnh thì ta phải dùng đồ cúng sao để giải hạn, để khắc chế những điều không mong muốn và mang lại mọi điều bình an tốt đẹp cho bản thân, gia đình.

 

Đồ cúng sao phải đầy đủ  ý nghĩa, bày trí lễ vật phải phù hợp với từng ngôi sao chiếu mệnh

Đồ cúng sao phải đầy đủ  ý nghĩa, bày trí lễ vật phải phù hợp với từng ngôi sao chiếu mệnh

 

Những năm gặp sao xấu như La hầu, Thái bạch, Kế đô chiếu mệnh thì phải dùng đồ cúng sao nhằm giải hạn. Cùng một tuổi đàn ông và đàn bà có những ngôi sao chiếu mệnh khác nhau, như các năm tuổi 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75 ở đàn ông bị sao Thủy diệu chiếu mệnh nhưng ở đàn bà là sao Mộc đức chiếu.

 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ đồ cúng sao với giá rẻ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ đồ cúng sao với giá rẻ

 

Mỗi ngôi sao sẽ xuất hiện vào một ngày nhất định hằng tháng, ví dụ như sao Thái dương ngày 27 hằng tháng, sao La Hầu ngày mùng 8 hằng tháng…. Các ngôi sao có hình khác nhau nên việc chọn đồ cúng sao, số nến và cách bày trí lễ vật phải phù hợp với từng ngôi sao. Ví dụ như sao Thái âm thì dâng sao vào ngày 26 hàng tháng, thắp bảy ngọn nến, bài vị màu vàng, lạy về hướng tây. Các bạn nên để ý sơ đồ cắm các cây nến, hướng đặt bàn. Chúc các bạn dâng sao đúng cách và gặp nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống.

 

Đồ cúng sao bao gồm những lễ vật sau:

1.    Bộm tam sênh: cua, trứng vịt luộc, thit heo luộc.

2.    1 con gà luộc cánh tiên

3.    8 đĩa xôi,

4.     8 chén chè

5.    Mâm trái cây ngủ quả

6.    bình hoa tươi

7.    trà,

8.    rượu,

9.    thuốc

10.  Trầu tem cánh phượng

11.  Cau tươi

12.  Gạo muối.

13.  Giấy tiền, vàng

14.   nến

 

Nếu quí vị có nhu cầu thì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ lễ vật và tư vấn đúng cách, xin gọi số điện thoại 0933 50 50 15 hay 0912 28 01 28. Rất hân hạnh phục vụ và chia sẻ.

Nguồn:  http://docunglocphat.com/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan