Đồ cúng thôi nôi

Thôi nôi là dịp để mời những người thân, bà con, bạn bè hàng xóm đến chia vui cùng gia đình. Nhưng bên cạnh đó còn có một ý nghĩa tâm linh hết sức quan trọng, đây là tập tục lâu đời của người Việt, như một nét văn hóa đẹp.

Ngày đăng: 22-07-2015

2927 lượt xem

 

Thôi nôi có ý nghĩa đặc biệt với mỗi em bé. Sau 12 tháng được ba mẹ và người thân chăm sóc, đứa con thân yêu bé bỏng đã có sự phát triển đáng. Kể từ đây em bé bỏ đi cái nôi và có thể tự bước những bước chập chững đầu đời, gọi những tiếng pi pô trong niềm hạnh phúc khôn xiết ba mẹ, người thân. Đây cũng chính là sinh nhật đầu tiên của của bé, đánh dấu em tròn một tuổi, một cột mốc đáng nhớ, đáng được ghi lại trong cuộc đời em bé. Trong ngày này các bậc cha mẹ đều sắm đồ cúng thôi nôi để cầu mong ơn trên phù hộ.

 

 

 

 

Đồ cúng thôi nôi là phần quan trọng trong dịp em bé vừa tròn 12 tháng tuổi

Đồ cúng thôi nôi là phần quan trọng trong dịp em bé vừa tròn 12 tháng tuổi

 

Thôi nôi là dịp để mời những người thân, bà con, bạn bè hàng xóm đến chia vui cùng gia đình. Nhưng bên cạnh đó còn có một ý nghĩa tâm linh hết sức quan trọng, đây là tập tục lâu đời của người Việt, như một nét văn hóa đẹp. Đồ cúng thôi nôi nhằm biết ơn đến ông bà tổ tiên, các bà Mụ, đất đai thổ thần, các bậc bề trên đã phù hộ em bé bình an, khỏe mạnh.

 

 

Nếu các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết lễ vật

Nếu các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết lễ vật

 

Ngày nay nhiều gia đình bận rộn với công việc, nhất là ở thành phố không có thời gian để để chuẩn bị lễ vật trong ngày thôi nôi, thì có thể đặt mua ở docunglocphat.com. Chúng tôi cung cấp rất chi tiết và đầy đủ lễ vật và tư vấn đúng cách.

 

 

 Đồ cúng thôi nôi bao gồm tất cả những lễ vật sau:

 

Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi vào số  0933 50 50 15 chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Nguồn:  http://docunglocphat.com/

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan