Đặt xôi chè thôi nôi ở đâu

Đặt xôi chè thôi nôi ở đâu chất lượng, thơm ngon, giá rẻ? Lộc Phát là một trong những nơi uy tín, nổi tiếng ở Sài Gòn, đây là có cơ sở có truyền thống cho ra đời những sản phẩm ngon.

Ngày đăng: 20-01-2016

2104 lượt xem

Đặt xôi chè thôi nôi ở đâu là câu hỏi của nhiều bà mẹ khi có con gần đến ngày đầy năm. Đầy năm hay còn gọi là thôi nôi là một nghi lễ rất quan trọng đối với đứa trẻ. Do đó lễ vật cúng phải được chuẩn bị thật chu đáo, thịnh soạn, tỉ mỉ để không làm phật lòng bề trên và các bà Mụ, nhằm cầu mong cho bé được gặp nhiều điều tốt đẹp. Một trong những lễ vật quan trọng không thể thiếu trong mâm cúng là xôi chè, thường trong mâm cúng Mụ có 12 đĩa xôi, 12 chén chè và 1 đĩa xôi lớn, 1 tô chè lớn.

 

Đặt xôi chè thôi nôi ở đâu là câu hỏi của nhiều bà mẹ

Đặt xôi chè thôi nôi ở đâu là câu hỏi của nhiều bà mẹ

 

Ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cở sở cung cấp xôi chè cúng, nhưng đặt xôi chè thôi nôi ở đâu để có chất lượng thơm ngon vừa giá rẻ làm băn khoăn nhiều bà Mẹ. Lộc Phát là cơ sở nấu xôi chè theo cách truyền thống của gia đình, được nhiều khách hàng tin yêu và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi nấu hoàn toàn bằng nguyên liệu sạch thiên nhiên, tuyệt đối không sử dụng phẩm màu, hóa chất. Lấy vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu.

 

Sản phẩm của Lộc Phát: Ngon, sạch, rẻ

Sản phẩm của Lộc Phát: Ngon, sạch, rẻ

 

Lộc Phát xin cảm ơn các bà Mẹ ông bố trong thời gian quan đã tin dùng sản phẩm xôi, chè trong ngày đầy tháng, thôi nôi của con. Và có những lời khen ngợi về chất lượng, dịch vụ, cũng như nhưng góp ý đáng ghi nhận, cở sở chúng tôi luôn trân trọng và tri ân những tấm lòng các bạn. Và sẽ luôn phấn đấu để cho ra những sản phẩm xôi chè thôi nôi, đầy tháng thật hoàn hảo. “đặt xôi chè thôi nôi ở đâu ngon và rẻ bằng Lộc Phát”

 

Xôi 3 tầng: tầng 1 gấc+tầng 2 đậu xanh+tầng 3 lá cẩm

Xôi 3 tầng sang trọng: tầng 1 gấc+tầng 2 đậu xanh+tầng 3 lá cẩm

Xôi 3 tầng may mắn: tầng 1 gấc+tầng 2 đậu xanh+tầng 3 là dứa

Xôi 3 tầng may mắn: tầng 1 gấc+tầng 2 đậu xanh+tầng 3 là dứa

 

Nếu có nhu cầu về xôi chè thôi nôi, đầy tháng cho bé xin gọi 0933 50 50 15 hay 091 2 28 01 28 chúng tôi phục vụ chu đáo.

Nguồn:  http://docunglocphat.com/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan