Xôi chè cúng

Xôi chè cúng đầy tháng, đầy cữ, thôi nôi, đám cưới...của Lộc Phát thơm ngon, giá rẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi là cở sở uy tín, lâu năm được nhiều khách hàng tin dùng sàn phẩm.

Ngày đăng: 23-01-2016

2295 lượt xem

Xôi chè cúng là lễ vật không thể thiếu trong mâm cúng trong các dịp quan trọng như tết, đầy tháng, thôi nôi. Đây là sản phẩm làm ra từ công sức một nắng hai sương của bà con nông dân và tiêu biểu cho nền văn minh nông nghiệp. Tuy là những thứ hết sức đời thường dùng là thực phẩm hằng ngày nhưng trở thành lễ vật để cúng tế, dâng lên ông bà tổ tiên, bề trên trong các dịp lớn nhỏ quanh năm, như rằm, tết hay thôi nôi, đầy tháng..vv..

 

Xôi chè cúng đầy tháng, đầy cữ, thôi nôi cho bé

Xôi chè cúng đầy tháng, đầy cữ, thôi nôi cho bé

 

Những thời điểm quan trọng trong cuộc đời con người người từ khi mới chào đời  như đầy cữ, đầy tháng đầu phải dùng xôi chè cúng Mụ, đầy tháng để tạ ơn các bà Mụ, Đức ông. Rồi lớn đến lúc trưởng thành cưới vợ thì mâm quả cưới không thể thiếu mâm xôi gấc + gà luộc. Rồi khi mất đi cũng dùng xôi chè cúng. Hầu như có mặt hầu hết trong các dịp của cuộc đời ta.

 

Xôi chè cúng trong mâm quả đám cưới hỏi

Xôi chè cúng trong mâm quả đám cưới hỏi

 

Nhiều người có nhu cầu về xôi chè cúng hãy liên hệ đến cơ sở Lộc Phát, chúng tôi chuyên cung cấp lễ vật cúng như đầy tháng, thôi nôi, động thổ, đầy cữ, khai trương, tất niên...Cơ sở Lộc Phát chúng tôi nấu bằng hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối không dùng hóa chất, chất bảo quản.

 

Xôi 3 tầng ngon, đẹp, sạch của Lộc phát

Xôi 3 tầng ngon, đẹp, sạch của Lộc phát

 

Nếu có nhu cầu xôi chè cúng đầy tháng,đầy năm, đám cưới, đám hỏi...xin gọi 0933 50 50 15 hay 0912 28 01 28 chúng tôi phục vụ chu đáo, giáo tận nơi, giá rẻ.

Mời các bạn xem thêm tại:  ĐÂY

 

Nguồn: http://docunglocphat.com/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan