Đặt xôi chè thôi nôi

Ở docunglocphat.com các bạn có nhiều lựa chọn xôi chè thôi nôi cho bé. Về xôi chúng tôi có các loại như xôi 3 tầng (gấc, đậu xanh, lá cẩm) hoặc (Lá dứa, đậu xanh, gấc)... Còn về chè thì có nhiều loại như bé trai có thể chọn chè đậu trắng, bé gái chè trôi nước... Mỗi loại có vị ngon riêng và mang ý nghĩa khác nhau.

Ngày đăng: 20-12-2015

2059 lượt xem

Nhiều bậc cha mẹ, gia đình gần đến ngày đầy năm cho bé nhưng không  biết đặt xôi chè thôi nôi ở đâu ngon, sạch, giá rẻ. Là một thiếu sót lớn khi trên mâm cúng thôi nôi cho bé, không có đĩa xôi, chén chè. Đây là món ăn dân dã với cuộc sống đời thường đã được đưa vào mâm lễ vật cúng trong mỗi dịp ở bất kể vùng miền trên đất nước Việt. Xôi được làm từ hạt nếp một nắng hai sương của bà con nông dân, sự dẽo deo của từng hạt nếp mong mang lại sự dẻo dai khỏe mạnh cho bé. Còn sự ngọt ngào của chè nhằm cầu mong một  tương lai hạnh phúc ngọt ngào, sáng lạnh cho đứa con yêu dấu.

 

Xôi 3 tầng may mắn, nguyên liệu:

·       Nếp bắc

·       Đậu xanh

·       Gấc

·       Lá dứa thơm

 

Xôi 3 tầng may mắn của LỘC PHÁT

Xôi 3 tầng may mắn của LỘC PHÁT

 

Xôi 3 tầng sang trọng, nguyên liệu:

·       Nếp bắc thơm dẻo

·       Gấc

·       Đậu xanh

·       Lá cẩm

 

Xôi 3 tầng sang trọng của LỘC PHÁT

Xôi 3 tầng sang trọng của LỘC PHÁT

 

Xôi gấc 3 tầng đẹp và bổ dưỡng

Xôi gấc 3 tầng thơm ngon và đẹp mắt

 

Chè trôi nước cho lễ thôi nôi bé gái

Chè trôi nước cho lễ thôi nôi bé gái

 

Chè đậu trắng cho lễ thôi nôi bé trai

Chè đậu trắng cho lễ thôi nôi bé trai

 

Ngày càng nhiều cơ sở, địa điểm xôi chè mọc lên làm cho các bạn phân vân không biết đặt xôi chè thôi nôi cho con đúng chỗ có uy tín.  Docunglocphat.com là thương hiệu uy tín có từ rất lâu theo nghề truyền thống của gia đình. Được nấu theo cách cổ truyền của gia đình, lấy sức khỏe và vệ sinh thực phẩm làm phương châm. Chúng tôi tuyệt đối không dùng phẩm màu và hóa chất, mà hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên như gấc, lá cấm, lá dứa xay lấy nước....

 

Đặt xôi chè thôi nôi cho bé gái, ngon, sạch, đẹp

Đặt xôi chè thôi nôi cho bé gái, ngon, sạch, đẹp

 

Phần xôi + chè cho ngày vui của bé trai

Phần xôi + chè cho ngày vui của bé trai

 

Ở docunglocphat.com các bạn có nhiều lựa chọn để đặt xôi chè thôi nôi cho bé. Về xôi chúng tôi có các loại như xôi 3 tầng  (gấc, đậu xanh, lá cẩm) hoặc (Lá dứa, đậu xanh, gấc)... Còn về chè thì có nhiều loại như bé trai có thể chọn chè đậu trắng, bé gái chè trôi nước... Mỗi loại có vị ngon riêng và mang ý nghĩa khác nhau.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt xôi chè thôi nôi, đầy tháng  xin gọi số 0933 50 50 15 để được giá rẻ, chất lượng thơm ngon, nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất.

Nguồn: http://docunglocphat.com/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan