Xôi chè đầy tháng

Trong mâm cúng Mụ không thể thiếu xôi chè đầy tháng, đây là lễ vật bắt buộc ở bất cứ vùng miền trên cá nước. Theo dân gian quan niệm rằng: sự dẽo thơm của xôi và ngọt ngào của chè sẽ mang đến nhiều niềm may mắn, sức khỏe cho đứa con yêu quý.

Ngày đăng: 19-09-2015

2080 lượt xem

 

Xôi chè đầy tháng của chúng tôi không hóa chất, không chất bảo quản, được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên. Với màu đỏ tự nhiên của gấc, màu xanh của lá dứa, màu vàng của đậu xanh, màu tính sang trọng của lá cẩm tạo nên phần xôi thơm ngon và đẹp mắt.

 

Thành phần xôi đầy tháng 3 tầng:

-    Nếp bắc

-    Đậu xanh

-    Gấc

-    Lá cẩm

-    Nước cốt dừa

 

Xôi gấc 3 tầng thơm ngon và bắt mắt:

Chè trôi nước:

-    Bột nếp bắc

-    Đậu xanh bóc vỏ

-     Đường mía

-    Nước cốt dừa

-    Mè

-    Gừng tươi

-    Lá dứa thơm


 

Thành phần chè đậu trắng:

- Đậu trắng hoặc đậu phộng.

- Nước cốt dừa xiêm nguyên chất.

-  Nếp bắc

- Đường mía tinh luyện. 

 

 

Một phần xôi chè đầy tháng ngon nhưng giá rẻ của Lộc Phát

Một phần xôi chè đầy tháng ngon nhưng giá rẻ của Lộc Phát

 

Trong mâm cúng Mụ không thể thiếu xôi chè đầy tháng, đây là lễ vật bắt buộc ở bất cứ vùng miền trên cá nước. Theo dân gian quan niệm rằng: sự dẽo thơm của xôi và ngọt ngào của chè sẽ mang đến nhiều điềm may mắn, sức khỏe cho đứa con yêu quý. Chắc có lẽ nước ta là một nước nông nghiệp lúa nước nên trong mâm cúng thể hiện rõ điều đó, những lễ vật rất đơn giản như đĩa xôi, chén chè, con gà...đề là sản phẩm một nắng hai sương của nguời nông dân làm ra.

 

Hòa trong niềm vui trong ngày đầy cữ của các bậc cha mẹ, chúng mang đến những phần xôi chè đầy tháng thơm ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành phải chăng, đây là nhưng phần quà ý nghĩa để tặng bà con họ hàng, chòm xóm. Sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách là niềm vui, lẻ sống và mục đích của chúng tôi.

 

 Nếu các bạn có nhu cầu hãy gọi ngay số điện thoại: 0933 50 50 15 để được sản phẩm chính hiệu.

Nguồn:  http://docunglocphat.com/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan